Những bức tranh thêu chữ thập bản sắc việt được ưa chuộng dịp cuối năm

Thứ sáu - 11/12/2015 04:11
Vào dip cuối năm là lúc mà nhiều người lựa chọn những bức tranh thêu chữ thập để thêu, vì vào thời điểm này là lúc thời gian thêu xong tranh và đến tết. Vì vậy những bức tranh thêu chữ thập bản sắc việt thường được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Tranh thêu chữ thập với những mẫu tranh được thiết kế thuần Việt hơn nên được nhiều lựa chọn để mua
Những bức tranh thêu chữ thập bản sắc việt được ưa chuộng dịp cuối năm
Vào dip cuối năm là lúc mà nhiều người lựa chọn những bức tranh thêu chữ thập để thêu, vì vào thời điểm này là lúc thời gian thêu xong tranh và đến tết. Vì vậy những bức tranh thêu chữ thập bản sắc việt thường được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Tranh thêu chữ thập với những mẫu tranh được thiết kế thuần Việt hơn nên được nhiều lựa chọn để mua.

Chúng ta cùng điểm qua những bức tranh được bán nhiều nhất vào dịp những tháng cuối năm, được tranh thêu chữ thập bản sắc việt thống kê.
Bức tranh được nói đầu tiên đó là tranh bức tranh về mai vàng và họa đào. Hoa đào và hoa mai luôn là lựa chọn đầu tiên khi vào dịp cuối năm. Những bức tranh về hoa dào và hoa mai luôn mang lại cho người treo một cảm giác ấm cúng, hạnh phúc khi treo. Và hoa đào và hoa mai là một trong những loài hoa không thể thiếu trong ngày tết truyền thống của dân tộc Viêt Nam.

 
hq031 mai vang 2 mkpq web 500

 
hq035 an khang thinh vuong
 
canh mai vang mai khai phu quy to


Tiếp theo là tranh thêu chữ thập Phúc Lộc Thọ. Những bức tranh về phúc lộc thọ luôn được nhiều người chọn mua, những chữ thư pháp này được nhiều người chọn mua vào cuối năm vì tranh có ý nghĩa khá nhiều.
 
tp032 33 34
 
tp050 phuc loc tho canh dao web
 
tp051 phucloctho maudon wev

Bộ tranh tứ quý được xếp thứ 3 bộ tứ là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc... Tranh tứ quý để trang trí trong nhà không có nghĩa là chỉ để trang trí mà còn là để cầu mong sự may mắnTuỳ theo quan niệm, lối sống của người dân mỗi lúc, mỗi nơi, tứ quý lại được thể hiện bằng những cách thức riêng để làm phù hợp với các yếu tố lịch sử và văn hoá.
 
bo tu moi800
 
hq026 ha1

Bộ tứ quý Đào – Lan – Trúc – Cúc, Tùng - Cúc - Trúc - Mai được nhiều người lựa chọn treo trong nhà với ý nghĩa thể hiện sự luân chuyển, tuần hoàn của thời gian. Bức tranh đem lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân.

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • BardacTar
  vX s3 Wi E0 1a Hg Rb Fu 7l Zz ig XA cM Vg 93 Xd KH a8 Au Fz oM UR oI yp SW cG w0 . she could most likely include a Greek yogurt in her early morning snack following She is presently executing Atkins food plan and has Crohns sickness. Because she has a ordinary BMI she does not feel to be malnourished but
  nausea in the morning when not pregnant
    BardacTar   10/12/2019 04:44
 • Mongolrop
  the carrell clinic, orthopedic care, sports medicine. We offer a broad range of comprehensive orthopedic care. Each physician is skilled in one or more special interest areas, such as pediatric orthopedics, sports injuries, arthroscopy, as well as disorders of individual regions such as the spine, shoulder, elbow, hip, knee, foot & ankle.
  neuro physiotherapy jobs
    Mongolrop   09/12/2019 05:36
 • KarenFep
  When the temperatures drop below 0В°C the mushrooms stop growing. Mold is most likely to find a place to grow in a bathroom, basement or kitchen, . spores floating down in air currents do not get rid of all your carpenter ants in a colony.
  how to get rid of tiny ants in the house
    KarenFep   03/11/2019 10:07
 • Molicat
  There are usually a number of adult cats available for viewing in the cattey garden, so you can see what your kitten may develop into! Below is a picture sent to me by his owner, What a CAT! Below is a beautiful picture taken of one of our kittens, and sent to us by his owner.
  Fluffy persian cat
    Molicat   02/11/2019 12:27
 • KoLypak
  Facility Use / Rental. Mohawk Valley Community College. Utica 1101 Sherman Drive, Utica, NY 13501 315-792-5400. Rome 1101 Floyd Ave., Rome, NY
  Housing for college students
    KoLypak   19/10/2019 10:35
Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây