Chào mừng bạn đến với Tranh thêu Bản sắc Việt

Giới thiệu về Tranh thêu Bản sắc Việt

      Tranh thêu chữ thập được khởi nguồn từ các nước Châu Âu, nó nhanh chóng lan sang các nước Châu Mỹ, Châu Á và bùng phát mạnh ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Đến năm 2005 tranh thêu chữ thập bắt đầu du nhập vào Việt Nam và trở thành một trào lưu mới của nhiều chị em phụ nữ.
     Với tâm nguyện kết hợp tranh thêu và nét văn hóa Việt Nam, chúng tôi thiết kế các mẫu tranh thêu thể hiện hình ảnh về đất nước, con người, nét văn hóa truyền thống của Việt Nam nhằm quảng bá và lưu giữ những nét đẹp đặc trưng của các vùng miền đến mọi miền đất nước và trên thế giới. Chúng tôi mang hồn Việt vào các bức tranh thêu.
     Tranh thêu Bản sắc Việt đã hướng tới những bức tranh đặc sắc mang chủ đề về phong cảnh, quê hương, đất nước, con người và các di sản của Việt Nam. Qua những bức tranh thêu này ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc đó là niềm tự hào về một truyền thống văn hóa phong phú, đa sắc màu của người Việt.
      Hình ảnh những người phụ nữ mặc áo dài đội nón lá giản dị bước trên đường quê hay nhưng mái nhà tranh ẩn hiện trong lùm cây, những dòng sông uốn lượn ôm lấy xóm làng. Hình ảnh chăn trâu thổi sáo, câu cá, cất vó, hay di sản vịnh Hạ Long, Chùa một cột, hồ Gươm,... xuất hiện tại các không gian khác nhau tô điểm thêm nét thanh lịch, trang nhã và cũng rất hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
     Với mẫu mã độc đáo, đặc sắc, thiết kế tỉ mỉ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe người thêu tranh, Tranh thêu Bản sắc Việt rất mong muốn được hợp tác với quý khách hàng.
Rất vui được hợp tác với quý khách.

 

TRANH THÊU BẢN SẮC VIỆT

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây