NV025 - Phật đản NV025 - Phật đản Kích thước: 11CT 280 x 133 cm
Loại: Tranh thêu in chuẩn 100%.
Hãng: Tranh Thêu Bản Sắc Việt
NV025 Tranh Thêu Tôn giáo 1.800.000 VND Số lượng: 0 Bức

  • NV025 - Phật đản

  • Đăng ngày 22-12-2015 01:56:28 AM - 6777 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: NV025
  • Giá bán: 1.800.000 VND

  • Kích thước: 11CT 280 x 133 cm
    Loại: Tranh thêu in chuẩn 100%.
    Hãng: Tranh Thêu Bản Sắc Việt


NV025 - Phật Đản


Kích thước: 11CT 280 x 133 cm
Loại: Tranh thêu in chuẩn 100%
Hãng: Tranh Thêu Bản Sắc Việt

Đây là bức tranh đầu tiên chúng tôi nhận thiết kế theo đơn đặt hàng của khác với nội dung khó và kích thước lớn, thuộc loại gần lớn nhất trong các mẫu tranh thêu chữ thập.

Trước đây Bản sắc Việt cũng đã từng ra một mẫu tranh lớn khổ 2,15m x 1,35m, đó là bức Rồng xanh vượt biển - một mẫu tranh thêu phong thủy. Mẫu tranh có nhiều chi tiết, số màu nhiều nhưng lại yêu cầu độ chính xác cao. Đội ngũ thiết kế của công ty xác định đây là một thử thách lớn, toàn bộ ê kíp đã nỗ lực hơn 2 tháng ròng mới hoàn thành xong bức tranh. Mẫu tranh thành phẩm đã đạt được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất vui và tự hào về điều đó.

 

NV025 - Tranh thêu Phật đản


Qua hình ảnh Phật đản sinh và lời khai thị của Phật lúc đản sinh để giúp chúng ta có cái nhìn, định hướng rõ ràng muốn thoát khổ phải luôn quán để thấy được bản chất vạn hữu là mộng, là huyễn, là một giấc mộng dài, chỉ có vậy chúng ta mới có thể hi sinh mình vì người, hỷ xả được những điều hỷ xả,cảm thông được những điều khó cảm thông, bình an trước sự được mất, đó là giá trị của cái nhìn chính kiến, cái nhìn đúng đắn để hết chấp, hết chấp là hết khổ. Chúng ta tin rằng chỉ những ai hiểu được cái chân thực mới có thể an ổn tự tại, không bị chi phối bởi sinh già bệnh chết.

Đặc biệt và quan trọng hơn mà Đức phật mang đến cho nhân loại đó lad thông điệp về ý thức bảo vệ môi sinh. Đây là thông điệp cần thiết cho thế giới ngày nay, trước những hiểm họa thiên tai, mà nhân tố lớn nhất là do bàn tay con người góp phần gây ra.

Lời Phật dạy đã và đang rất quan trọng, đó là suối nguồn kì diệu, là chân lý cho loài người nhận được, sự vô thường của vũ trụ, địa cầu đang cần chúng ta, thế giới đang mong mỏi tấm lòng của mỗi người.

     

 

Giỏ hàng
TRANH THÊU 5D BẢN SẮC VIỆT
TRANH ĐÁ BẢN SẮC VIỆT
Tùy chọn sản phẩm

Tranh tôn giáo

   

   

Tranh thành phẩm

   

   

   

Dung cụ thêu

Loại tranh

   

   

   

Thể loại tranh

   

   

   

   

   

   

Kích thước tranh

   

   

   

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây